CHẤT LƯỢNG SỐ 1

DỊCH VỤ TẬN TÂM

TƯ VẤN 24/7

0912.073.001

Trang chủ » TIN TỨC » Lắp đặt nội thất Hà Tĩnh

Lắp đặt nội thất Hà Tĩnh

Lắp đặt nội thất tại Hà Tĩnh – Nội thất Phú Quốc 

Nội thất Phú Quốc vinh dự là đợn vị thiết kế – sản xuất –  lắp đặt nội thất được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm gỗ nội thất cũng như kĩ thuật lắp đặt và thái độ phục vụ nhiệt tình, hết mình của tất cả các nhân viên trong các khâu như thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt nội thất.

Quá trình thi công lắp đặt nội thất

Sau khi khách hàng đã thống nhất hồ sơ thiết kế và bản vẽ thi công đồ nội thất cho từng hạng mục công trình, Công ty thiết kế nội thất Morehome sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng, trong quá trình sản xuất thường xuyên có nhân viên kỹ thuật kiểm tra giám sát, nghiệm thu các bước đến khi hoàn thiện sản phẩm bảo đảm sản phẩm sản xuất ra đúng như yêu cầu thiết kế kỹ thuật về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc.

Lắp đặt nội thất tại Hà Tĩnh

Lắp đặt nội thất tại Hà Tĩnh

Tất cả các sản phẩm của nội thất Phú Quốc đều được bảo hành theo quy định với từng loại sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Công ty thiết kế nội thất Phú Quốc là đối tác tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, sản xuất, đồ nội thất cho căn nhà thân yêu của mình.

Lắp đặt nội thất tại Hà Tĩnh


Liên hệ lắp đặt nội thất tại Hà Tĩnh – Nội thất Hà Tĩnh

Copyright 2020 NỘI THẤT HÀ TĨNH © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0912073001
Chat Zalo